Giới thiệu

GIỚI THIỆU VISA ĐỒNG NAI

Visa Đồng Nai là một thành viên trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ LT được thành lập theo GPKD số 3603622623, do sở KH&ĐT tỉnh Đồng Nai cấp ngày 25/01/2019.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ LT là một trong những công ty hàng đầu hoạt động kinh doanh ngành giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa XNK tại Việt Nam. Với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực, chúng tôi vận vận chuyển quốc tế trên hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối.

Trong quá trình triển khai dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế, chúng tôi ngoài tiếp cận những vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hoá cũng đã thấu hiểu sự khó khăn của quá trình xin visa để đến một đất nước nào đó trên thế giới của người dân Việt Nam, và đó chính là rào lớn mà nhiều khách hàng của chúng tôi đã và đang gặp phải. Cũng từ đó chúng tôi đã tìm ra giải pháp để đưa con người trên địa cầu xích lại gần nhau, rút ngắn khoảng cách địa lý và rào cản pháp lý hơn bằng cách đơn giản hóa quy trình xin Visa Quốc Tế: Visa Châu Á, Visa Châu Âu, Visa Châu Úc, Visa Châu Mỹ, Visa Châu Phi.

Chúng tôi tạo ra hệ thông tiện ích tiếp nhận hồ sơ và xử lý visa online để phục vụ quý khách hàng, với mong muốn mang lại cho quý khách sự tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo, tin cậy và tiết kiệm.

visa dong nai

Năng lực cao và Kinh nghiệm chuyên sâu

Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, Visa Đồng Nai chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn, trở ngại mà Quý khách thường gặp phải khi nộp các thủ tục tại cơ quan nhà nước để xin cấp Visa. Với đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, cùng với mối quan hệ tốt đẹp với các Sở ban ngành, Visa Đồng Nai chúng tôi tự tin cung cấp đến Quý Khách hàng các dịch vụ trọn gói, lấy nhanh và cam kết giao đúng hạn. Đặc biệt, chúng tôi chuyên xử lý các hồ sơ khó, hồ sơ thiếu, hồ sơ cần gấp với chi phí cực kỳ ưu đãi.

Tiện lợi & Nhanh chóng

  • Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là có thể tiến hành xin visa online (công văn nhập cảnh) vô cùng tiện lợi.
  • Chỉ mất khoảng 1-2 phút nhập thông tin trong 3 bước. Sau 30 phút bạn đã được duyệt công văn nhập cảnh.
  • Trải nghiệm khách hàng tốt chính là đích đến của toàn bộ tập thể Visa Đồng Nai.

Đảm bảo tin cậy

  • Chúng tôi là công ty lữ hành quốc tế. Hoạt động dưới sự chỉ định và kiểm soát của cục xuất nhập cảnh Việt Nam.
  • Chúng tôi đảm bảo 99% hồ sơ hợp lệ của các bạn khi xin công văn nhập cảnh trên hệ thống của chúng tôi sẽ được phê duyệt.
  • Visa Đồng Nai luôn hoạt động với tiêu chí trung thực trong kinh doanh, trung thực trong cách làm và trung thực với khách hàng.

Cải tiến để phát triển giúp khách hàng tiết kiệm công sức và chi phí

  • Chi phí để xin công văn nhập cảnh online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc so với cách thức thông thường.
  • Visa Đồng Nai luôn quyết liệt cải tiến để ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua.
  • Visa Đồng Nai không ngừng nâng cao năng lực và chuyên môn nhằm tạo ra những dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng.
  • Chúng tôi là một tập thể thống nhất, tương hỗ lẫn nhau để mang lại dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng, an tâm và giá cả hợp lý trong thời gian triển khai nhanh nhất. “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ SỐ 1” đó chính là sự cam kết, là trách nhiệm về chất lượng dịch vụ mà toàn thể cán bộ và nhân viên của Visa Đồng Nai đã, đang và sẽ cung cấp đến từng Khách hàng của mình.

Đội ngũ của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ Visa xuất nhập cảnh

Cảm Nhận của Khách Hàng

Cảm ơn Visa Đồng Nai rất nhiều, đặc biệt cảm ơn đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình và lo lắng cho khách hàng. Nếu không có Visa Đồng Nai chắc chắn gia đình mình sẽ không có được chuyến đi du lịch trọn vẹn.

Lần đầu làm Visa đi nước ngoài. Tôi lo lắng là mình sẽ bị trượt. Nhưng được sự hướng dẫn tận tâm và chuyên nghiệp của Visa Đồng Nai thì mọi việc đều thuận lợi. Cảm ơn Visa Đồng Nai đã giúp đỡ nhiệt tình, chu đáo..

Cảm ơn Visa Đồng Nai và bạn Thanh Lê đã giúp mình có được visa! Bạn đã tư vấn rất tận tình và chu đáo. Mong những lần hợp tác lâu dài về sau. Chúc Visa Đồng Nai ngày càng thành công và phát triển.

Lúc đầu mình đi làm visa ở đây, vào thời điểm đang rất cần gấp nên cũng hơi lo lắng, nhưng cuối cùng mọi việc lại vô cùng thuận lợi và tốt đẹp. Dịch vụ tại Visa Đồng Nai rất là tận tình và chu đáo.