Dịch vụ chứng minh tài chính Agribank

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính cho khách hàng có nhu cầu du học, du lịch, làm việc… tại các quốc gia khác. Trong đó, nổi bật hơn cả là dịch vụ chứng minh tài chính Agribank – một trong những ngân hàng 100% vốn nhà nước huy động. Trong bài viết hôm nay, Visa Đồng Nai sẽ đem đến một vài thông tin bổ ích cho bạn xoay quanh vấn đề chứng minh tài chính qua ngân hàng nhé. 

Tổng quan về ngân hàng Agribank

Dịch vụ chứng minh tài chính Agribank
Tổng quan về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có tên đầy đủ là ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam, được thành lập vào năm 1988. Trải qua gần 35 năm xây dựng và phát triển, hiện Agribank là ngân hàng có tổng số tài sản lớn nhất và vinh dự nằm trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp quy mô lớn nhất tại nước ta. Đồng thời, Agribank sở hữu mạng lưới chi nhánh ngân hàng trải dài khắp cả nước, có đến 2233 chi nhánh và phòng giao dịch đang hoạt động trên toàn quốc. Chưa dừng lại ở đó, Agribank hiện còn mở thêm một số chi nhánh ở các nước ngoài như Campuchia. 

Dịch vụ chứng minh tài chính Agribank

Agribank là ngân hàng có 100% vốn Nhà nước, do đó không có gì phải ngạc nhiên khi biết rằng dịch vụ chứng minh tài chính Agribank lại hết sức an toàn và được khách hàng tin tưởng chọn lựa đến vậy. 

Xem thêm  Dịch vụ xác nhận số dư sổ tiết kiệm để xin visa nước ngoài

Ngoài ra, hồ sơ chứng minh tài chính từ ngân hàng Agribank được nhiều Lãnh sự quán các nước đề cao. Vì vậy, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của ngân hàng này thì tỷ lệ xin visa và đậu hồ sơ cao hơn hẳn. Đồng thời, thủ tục chứng minh khá nhanh gọn và đơn giản.

Dịch vụ chứng minh tài chính Agribank
Dịch vụ chứng minh tài chính Agribank

Đối tượng mục tiêu

Chủ yếu phục vụ đối tượng học sinh, sinh viên có mong muốn du học nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép. Ngân hàng Agribank sẽ cho khách hàng vay một khoản tiền nhất định, chứng minh bằng sổ tiết kiệm để thị thực visa cũng như hỗ trợ chi trả các chi phí trong quá trình sinh sống và học tập nước ngoài. 

Thông tin cơ bản

  • Mức cho vay: 100% nhu cầu. 
  • Loại hình cho vay: VNĐ. 
  • Thời gian cho vay: Tối đa 2 năm. 
  • Lãi suất: Cố định và Thả nổi theo quy định hiện hành của ngân hàng Agribank. 

Hồ sơ cho vay

Cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau trước khi hoàn thiện dịch vụ chứng minh tài chính tại ngân hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, cũng như tăng tỷ lệ hồ sơ thành công:

  • Người vay vốn: Chứng minh nhân dân, sổ hộ chiếu, sổ hộ khẩu hay đăng ký tạm trú lâu dài của khách hàng. 
  • Người xin visa: Chứng minh nhân dân, sổ hộ chiếu, đối với du học sinh dưới 14 tuổi cần có giấy khai sinh và một số loại giấy tờ khác (nếu có).
  • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án vay vốn theo mẫu của Agribank.
  • Hợp đồng tín dụng kiêm hợp đồng bảo đảm tiền vay theo mẫu của ngân hàng Agribank.
  • Hồ sơ liên quan đến chứng minh tài chính: thông báo nhập học, các loại giấy tờ thể hiện chi phí, sinh hoạt phí, các tài liệu yêu cầu chứng minh tài chính của cơ quan lãnh sự hay tổ chức dịch vụ du học…
Xem thêm  Ngân hàng cho vay không cần chứng minh thu nhập

Visa Đồng Nai – Dịch vụ chứng minh tài chính đảm bảo tỷ lệ đậu cao

Ngoài việc sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính từ ngân hàng, các bạn hoàn toàn có thể cân nhắc dịch vụ chứng minh tài chính từ các công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Nổi bật trong đó là dịch vụ chứng minh tài chính Visa Đồng Nai được nhiều người tin chọn bởi các ưu điểm sau:

Visa Đồng Nai - Dịch vụ chứng minh tài chính đảm bảo tỷ lệ đậu cao
Visa Đồng Nai – Dịch vụ chứng minh tài chính đảm bảo tỷ lệ đậu cao

Đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên viên tư vấn Visa Đồng Nai chủ động cập nhật liên tục thông tin thủ tục xin visa các nước như Anh, Úc, Phần Lan, Canada… cũng như sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Qua đó, tư vấn xây dựng hồ sơ xin visa và chứng minh tài chính du học, du lịch, làm việc… cho ra tỷ lệ đậu visa cao nhất có thể. 

Đảm bảo hợp pháp và an toàn

Số tiết kiệm do Visa Đồng Nai thực hiện chính do ngân hàng cộng tác phát hành theo quy định của pháp luật và đủ tiêu chuẩn xét cấp thị thực theo yêu cầu. Đồng thời, Agribank sở hữu một đội ngũ sẵn sàng xác nhận thông tin nên nếu Đại sứ quán có nhu cầu xác minh trực tiếp số tiết kiệm của bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thông tin số tiết kiệm đứng tên bạn được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống.

Xem thêm  Ngân hàng An Bình có uy tín không?

Thủ tục “nhanh – gọn”

Visa Đồng Nai tối ưu hóa toàn bộ thủ tục chứng minh tài chính và xin visa nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Việc của bạn chỉ là kiểm tra thông tin chuẩn xác và ký tên. Sau đó, toàn bộ thông tin sẽ được gửi trực tiếp đến Đại sứ quán, ngân hàng và địa chỉ bạn cung cấp. 

Chi phí vừa túi tiền

Một điểm cộng lớn của Visa Đồng Nai với tất cả đối tượng khách hàng là mức giá phải chăng, đem lại cho bạn mức giá hấp dẫn nhất.  

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chứng minh tài chính Agribank. Hy vọng bài viết đem lại thông tin bổ ích cho bạn. Đừng quên đón đọc những bài viết chia sẻ tiếp theo từ Visa Đồng Nai nhé!

0973.770.271