Dịch Vụ Chứng Minh Thu Nhập Xin Visa

Phần lớn việc phải tự chứng minh thu nhập xin visa rất khó đối với những bạn lần đầu làm visa. Do bạn chưa biết cách thiết lập các thông số tài chính phù hợp với yêu cầu của Đại Sứ Quán. Vì vậy mà dịch vụ chứng minh thu nhập xin visa ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, cùng theo dõi thông tin bài viết nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ chứng minh thu nhập

Khi đời sống ngày càng phát triển, việc đi du lịch, du học là một nhu cầu tất yếu đối với mỗi người. Tuy nhiên, việc xin visa để đi du lịch nước ngoài còn gặp phải rất nhiều khó khăn. Một số nước yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập hằng tháng.

Dịch Vụ Chứng Minh Thu Nhập Xin Visa
Tìm hiểu về dịch vụ chứng minh thu nhập

Mặc dù chứng minh thu nhập đối với những bạn đi làm công ty, cơ quan nhà nước khá đơn giản. Nhưng với những bị kinh doanh tự do thì việc chứng minh tài chính, thu nhập là cả một vấn đề. Vì vậy dịch vụ chứng minh thu nhập xin visa đã ra đời.

Dịch vụ chứng minh thu nhập sẽ giúp bạn làm tất cả các thủ tục hồ sơ đăng ký xin visa. Giúp bạn tăng khả năng xét duyệt và đậu visa nước ngoài với tỉ lệ cao nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra khoản phí nhỏ cho bên dịch vụ là đã có thể cầm ngay tấm visa trên tay.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chứng minh thu nhập

Nhận được sự tư vấn nhiệt tình

  • Khi sử dụng dịch vụ chứng minh thu nhập, bạn sẽ được nhận viên tư vấn tất cả mọi thủ tục giấy tờ. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ đại diện thay mặt bạn làm tất cả các thủ tục liên quan để hoàn tất quá trình đăng ký xin visa.
Xem thêm  Dịch vụ chứng minh tài chính du học uy tín – chuyên nghiệp

Hạn chế rủi ro

  • Những dịch vụ làm chứng minh thu nhập thường sẽ liên kết với rất nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau. Đảm bảo chứng minh thu nhập hoàn hảo và có cơ sở pháp lý đáng tin cậy. Hơn nữa, nhân viên sẽ luôn theo sát, kiểm tra và xử lý mọi sự cố liên quan đến hồ sơ và trả visa đúng thời hạn hợp đồng.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chứng minh thu nhập
Dịch vụ chứng minh thu nhập giúp hạn chế rủi ro

Nhận sổ tiết kiệm giá trị cao

  • Ngoài việc chứng minh thu nhập để hoàn thiện hồ sơ visa. Bạn cần phải có sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính. Sổ tiết kiệm nhằm mục đích chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi hay ăn, ở tại nước ngoài.
  • Vậy nên công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng minh thu nhập còn giúp bạn sở hữu ngay cuốn sổ tiết kiệm giá trị cao phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc

  • Nhiều bạn đã rơi vào trường hợp xin visa phải làm đủ các loại hồ sơ rườm rà, phức tạp mất thời gian nhưng lại không nhận về kết quả như mong muốn. Dịch vụ chứng minh thu nhập sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho việc chứng minh thu nhập xin visa.

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa ở đâu uy tín?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính xin visa. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn dịch vụ uy tín, đáng tin cậy. Để nhận được dịch vụ chất lượng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, khả năng xin visa thành công, bạn nên đến với Visa Đồng Nai. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập uy tín hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ nhận được:

Xem thêm  Chứng minh tài chính đi Đức

Thủ tục đơn giản

Bạn Visa Đồng Nai bạn sẽ loại bỏ được những thủ tục giấy tờ rườm rà. Những giấy tờ liên quan đến tài chính và khả năng chi trả tốn nhiều thời gian sẽ được lo liệu bởi Visa Đồng Nai. Bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin đơn giản như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu.

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa ở đâu uy tín?
Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa ở Visa Đồng Nai vô cùng uy tín

Nhận đầy đủ giấy tờ hoàn thiện

Bạn hoàn toàn nhận lại được đầy đủ các giấy tờ có tính pháp lý để xin visa như: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 đến 6 tháng, hợp đồng góp vốn công ty,…Những giấy tờ này sẽ giúp hồ sơ của bạn nhanh chóng được xét duyệt. Lấy được lòng tin tuyệt đối từ lãnh sự quán.

Bên cạnh đó bạn còn sẽ nhận được hồ sơ chứng minh tài chính bạn nhận được tại Visa Đồng Nai gồm có:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, bản song ngữ Anh – Việt
  • Bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu mộc ngân hàng
  • Bản chính sổ tiết kiệm để đối chiếu khi nộp hồ sơ trực tiếp và phỏng vấn.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Visa Đồng Nai luôn tiếp nhận và xử lý mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Đến với Visa Đồng Nai bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Xem thêm  Dịch vụ cho thuê sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học

Chi phí hợp lý

Tại Visa Đồng Nai luôn đặt chất lượng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hiểu được tâm lý khách hàng, Visa Đồng Nai mang đến dịch vụ giúp bạn chứng minh thu nhập xin visa với mức phí hợp lý. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng với mức giá mà mình bỏ ra. Và chắc chắn, tại Visa Đồng Nai bạn sẽ tiết kiệm hơn so với sử dụng những dịch vụ chứng minh tài chính khác trên thị trường.

Mong rằng với những gì thông tin bài viết gửi đến sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chứng minh thu nhập xin visa. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với Visa Đồng Nai thông qua hotline.

 

 

0973.770.271