Đại học hoàng gia Melbourne (RMIT)

Hệ thống giáo dục tại QMI Educatio ở Úc là một ví dụ điển hình về sự phát triển và hoàn thiện. Úc nổi tiếng với tỉ lệ học sinh tham gia vào giáo dục đứng đầu thế giới, và cung cấp hệ thống bằng cấp quốc tế đáng ngưỡng mộ. Hiện nay, Úc đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách các quốc gia nói tiếng Anh về lượng học sinh du học, thu hút hơn 250.000 sinh viên quốc tế tham gia vào hơn 1.100 khóa học tại các trường đại học và các trường dạy nghề trên khắp đất nước.

Nếu bạn quyết định du học tại Úc, bạn sẽ được dấn thân vào một hệ thống giáo dục độc đáo, nơi tư duy sáng tạo và suy nghĩ độc lập được khuyến khích. Tại đây, học sinh không chỉ được trang bị kiến thức mà còn được khuyến nghị phát triển khả năng sáng tạo của bản thân. Mô hình giáo dục tập trung vào học tập theo nhóm, giúp bạn học cách làm việc hiệu quả trong môi trường đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa. Khả năng giao tiếp trong các tình huống thực tế cũng được coi trọng và phát triển mạnh mẽ, giúp bạn tự tin đối mặt với thách thức trong cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Các kỹ năng thực tế cần thiết cho sự thành công toàn cầu, như quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, và tư duy phản biện, cũng được tạo điều kiện để phát triển tối đa.

Đại học hoàng gia Melbourne (RMIT)
Đại học hoàng gia Melbourne còn cung cấp các khóa học tiếng Anh và chương trình MBA

Tìm hiểu về đại học hoàng gia Melbourne

RMIT, học viện công nghệ hoàng gia Melbourne, có một lịch sử đáng kể kéo dài từ ngày thành lập vào năm 1887. Từng khởi đầu dưới cái tên Trường Working Men’s College, RMIT đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển độc đáo và không ngừng thích nghi để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của cộng đồng xung quanh.

Trong Thế chiến thứ II, RMIT đã chứng tỏ sự linh hoạt và cam kết của mình bằng việc huấn luyện hơn 20.000 quân nhân trong lĩnh vực truyền thông. Đây là một phần không thể thiếu của nỗ lực chiến đấu trong cuộc chiến tranh khốc liệt đó, và RMIT đã đóng góp một phần quan trọng vào sự thành công của nước Úc trong thời kỳ đó.

Hiện tại, RMIT đã trở thành một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục quốc tế. Trường không chỉ giới thiệu kiến thức mà còn là một bệ phóng cho sự xuyên biên giới hóa trong giáo dục. RMIT cung cấp các cơ hội học tập đa dạng tại nhiều khu học xá trải rộng khắp các quốc gia. Với việc được chính thức cấp phép để đào tạo đại học từ năm 1992, RMIT đã nhanh chóng xây dựng danh tiếng của mình trên bảng xếp hạng quốc tế, hiện đứng ở vị trí thứ 21 trong số các trường đại học dưới 50 tuổi trên toàn thế giới.

Xem thêm  Doctordong có phải tín dụng đen không?

Địa điểm của trường RMIT

RMIT có ba cơ sở đại học tại Việt Nam, một cơ sở tại Barcelona, châu Âu, và một văn phòng tại Indonesia. Hơn nữa, trường đã thiết lập mối quan hệ đối tác với hơn 200 viện đại học trên 42 quốc gia, mở ra nhiều cơ hội học tập toàn cầu cho sinh viên.

Những ưu điểm vượt trội tại Melbourne (RMIT)

Sinh viên của trường RMIT

RMIT tự hào là một trong những cơ sở đào tạo đại học lớn nhất và đa dạng nhất tại Úc, với tổng số 82.000 sinh viên đang theo học. Sự đa dạng là một trong những nét đặc trưng nổi bật của trường, với gần 20% trong số này là sinh viên quốc tế, tạo nên một môi trường học tập và giao thoa văn hóa độc đáo.

RMIT đã xây dựng một danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu. Trường đã được xếp hạng 5 sao về chất lượng đào tạo đại học trong bảng xếp hạng của QS, điều này là minh chứng cho cam kết về sự xuất sắc trong việc cung cấp kiến thức và kỹ năng cho sinh viên. Ngoài ra, các công trình nghiên cứu của RMIT đã nhận được sự công nhận và đánh giá cao từ Hội đồng nghiên cứu Úc, chứng tỏ sự cam kết với chất lượng và đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu.

RMIT cam kết cung cấp những khóa học đầy năng động, tập trung vào việc đào tạo học sinh để họ có khả năng liên kết mạnh mẽ với thế giới công việc. Mục tiêu của trường là mang lại cho sinh viên những cơ hội tốt nhất để họ có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường công việc sau khi hoàn thành chương trình học. Một điểm nổi bật của nhiều khóa học tại RMIT là tích hợp công việc, thực tập hoặc trải nghiệm làm việc trực tiếp trong nội dung học, giúp sinh viên áp dụng kiến thức thực tế ngay từ khi còn trong quá trình học tập.

Hơn nữa, RMIT tạo điều kiện cho bạn trải nghiệm một môi trường học tập sôi động và đa dạng. Trường có hơn 150 câu lạc bộ và hội nhóm cho sinh viên, cùng với một loạt các tiện ích thể thao đa dạng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ thiếu những hoạt động thú vị để tham gia, tạo nên một trải nghiệm học tập trọn vẹn và đa chiều tại RMIT.

Xem thêm  FE có phải tín dụng đen không? Tìm hiểu ngay

Những lý do mà bạn nên chọn RMIT

RMIT tự hào sở hữu một cơ sở vật chất hàng đầu thế giới, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và thành công của sinh viên. Trường cung cấp hơn 470 chương trình đào tạo đa dạng từ bậc TAFE đến đại học và sau đại học, đảm bảo rằng có sự lựa chọn phù hợp với mọi ngành nghề và sở thích cá nhân.

Sự liên kết mạnh mẽ giữa học tập và thực tiễn công tác là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo tại RMIT. Sinh viên có cơ hội tham gia vào các chương trình Hành WIL, trao đổi quốc tế, trải nghiệm công tác và thực tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp họ tích luỹ kiến thức và kỹ năng thực tiễn ngay từ khi còn đang học.

Cơ sở vật chất của trường RMIT rất tiên tiến

Sự đa dạng quốc tế của RMIT không chỉ giới hạn ở việc đón chào sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau mà còn bao gồm sự hợp tác và giao lưu với các cộng đồng quốc tế. Điều này thúc đẩy sự trao đổi văn hóa và giúp sinh viên phát triển góc nhìn toàn cầu.

RMIT được công nhận và kiểm định quốc tế về chất lượng xuất sắc của các chương trình giáo dục kết hợp với thực tiễn công tác và nghiên cứu chất lượng cao. Điều này là bằng chứng cho cam kết của trường về việc đảm bảo rằng sinh viên được trang bị với kiến thức và kỹ năng có thể áp dụng trong thế giới thực.

Cuối cùng, RMIT cung cấp cơ hội việc làm tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp. Với danh tiếng là một trong 5 đại học hàng đầu của Úc về khả năng kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, trường đã xây dựng một mối liên kết mạnh mẽ với doanh nghiệp và công ty hàng đầu, giúp sinh viên có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của họ.

Chương trình giảng dạy và đào tạo

Đại học RMIT mang đến một thế giới đa dạng về chương trình học tập và đào tạo, phục vụ cho nhu cầu học hỏi ở mọi cấp độ và đa dạng các lĩnh vực khác nhau.

Với danh tiếng nằm trong danh sách hàng đầu về số lượng sinh viên quốc tế tại Úc, RMIT không chỉ cung cấp nhiều chương trình đa dạng mà còn chú trọng đến việc hỗ trợ sinh viên vượt qua những thách thức của cuộc sống tại một quốc gia mới. Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giúp sinh viên ổn định cuộc sống và tận hưởng trải nghiệm học tập tại nước ngoài.

Xem thêm  Kinh nghiệm du lịch Canada tự túc 2024

Với hơn 450 chương trình cấp bằng quốc tế để lựa chọn, RMIT cung cấp một loạt các chương trình từ Anh ngữ, Dự bị, Liên thông Đại học, Đại học và Sau Đại học, cho đến các chương trình nghiên cứu chuyên sâu. Điều này mang đến sự linh hoạt cho sinh viên để họ tìm kiếm và tham gia vào các lĩnh vực học tập mà họ đam mê và phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Mức đóng học phí theo năm

Dưới đây là thông tin về các mức học phí tại trường Đại học RMIT:

  • Đại học: Học phí cho các chương trình đại học là $35,280. Đây là mức học phí cho sinh viên theo học các khóa đào tạo cơ bản ở trình độ đại học.
  • Cao học: Sinh viên muốn theo học các chương trình cao học sẽ phải trả mức học phí là $35,720. Đây là mức học phí áp dụng cho các khóa học sau đại học và chương trình cao học chuyên sâu.
  • Dạy nghề: Các chương trình dạy nghề tại trường có mức học phí là $19,910. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những người muốn theo đuổi các khóa học ngắn hạn hoặc chuyên ngành dạy nghề.

Lưu ý rằng các mức học phí này có thể thay đổi tùy theo chương trình và trình độ học cụ thể, vì vậy việc kiểm tra thông tin cụ thể với trường là quan trọng để đảm bảo bạn có thông tin học phí chính xác nhất.

Kết Luận

Trên đây là một số thông tin về đại học hoàng gia Melbourne RMIT Úc. Tuy nhiên, nếu bạn đang quan tâm và muốn khám phá thêm về ngôi trường này hoặc cần sự hỗ trợ và tư vấn cụ thể về việc học tại RMIT tại Úc, học tại Việt Nam hoặc thậm chí cả việc tham gia chương trình chuyển tiếp sang Úc, chúng tôi xin đề nghị bạn liên hệ với Visa Đồng Nai. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Úc và chương trình của RMIT, sẽ hỗ trợ bạn với các thông tin và chi tiết cần thiết. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có sự hướng dẫn và tư vấn đáng tin cậy.

0973.770.271