Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

Khi chứng minh tài chính xin visa đi du lịch, du học,…. thì sổ tiết kiệm là thành phần không thể thiếu, nhưng không phải ai cũng đủ tiền mặt để mở sổ tiết kiệm hoặc có tiền nhưng thời gian mở sổ lại chưa đạt yêu cầu. Chính vì vậy, Visa Đồng Nai với uy tín nhiều năm trên thị trường mang tới cho bạn dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính giúp bạn hoàn thiện hồ sơ theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán.

Tìm hiểu về dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính là gì?

Đây là sản phẩm kết hợp giữa công ty Visa Đồng Nai và các ngân hàng nhằm hỗ trợ các khách hàng đang có nhu cầu chứng minh tài chính du học, du lịch, định cư,… mà chưa có đủ tiền hay chưa đủ thời gian mở sổ mà vẫn có thể mở sổ tiết kiệm để bổ sung hồ sơ chứng minh.

Tìm hiểu về dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính
Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính là gì?

Trường hợp nào cần sử dụng sổ tiết kiệm chứng minh tài chính?

Hiện nay, người Việt Nam xin visa để nhập cảnh đến các quốc gia khác với nhiều mục đích khác nhau như du học, du lịch, công tác, đầu tư, kinh doanh,… Nhưng thông thường bạn cần chứng minh tài chính bằng cách mở sổ. Dưới đây là các trường hợp cần sử dụng sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính:

Khi chứng minh tài chính du học

 • Đối với những bạn đang chuẩn bị đi du học, tùy thuộc vào từng quốc gia nơi bạn sẽ du học mà Đại sứ quán sẽ yêu cầu các bạn có một sổ tiết kiệm có số tiền từ 200 triệu đến 1 tỷ. 

Khi chứng minh tài chính du lịch

 • Đối với du khách muốn xin visa du lịch, Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu bạn chứng minh tài chính đảm bảo cho chi phí của chuyến đi. Theo đó, giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm phải có số tiền từ 100 triệu đến 300 triệu. 
Xem thêm  Dịch vụ xác nhận số dư sổ tiết kiệm để xin visa nước ngoài

Vì sao cần chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm?

Sổ tiết kiệm được xem là giấy tờ để chứng minh tài chính, tài sản của một cá nhân và khi công dân Việt Nam muốn nhập cảnh hay lưu trú tại một quốc gia khác thì giấy tờ chứng minh tài sản là một trong những điều quan trọng trong bộ hồ sơ xin visa cũng có nghĩa là sổ tiết kiệm đóng vai trò rất quan trọng để chứng minh tài chính.

Vì sao cần chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm?
Chứng minh tài chính bằng sổ tiết giúp đại sự quán xác nhận được bạn có khả năng chi trả trong suốt chuyến đi hay không.

Hơn nữa, trong hồ sơ chứng minh để xin visa đi các nước sẽ luôn gồm hai phần là sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập. Trong đó, chứng minh thu nhập thực chất là chứng minh nguồn gốc của sổ tiết kiệm và các tài sản khác nếu có. Do đó, chứng minh tài chính sẽ xoay quanh chủ yếu là sổ tiết kiệm cũng như những vấn đề liên quan.

Sổ tiết kiệm sẽ giúp bạn chứng minh với Đại Sứ quán là bạn sẽ đủ khả năng chi trả các chi phí của chuyến đi như phí sinh hoạt, phí học tập, phí du lịch,… còn chứng minh thu nhập sẽ giúp lãnh sự quán kiểm chứng được số tiền của bạn là hợp pháp.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tại Visa Đồng Nai

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính hiện nay không thiếu, thậm chí còn quá nhiều khiến khách hàng không biết đâu mới là địa chỉ uy tín. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu Đăng Quang được nhiều khách hàng tin tưởng? Hãy cùng điểm qua những lợi ích sau:

 • Thực hiện xử lý hồ sơ theo đúng quy trình của Ngân hàng, không khai khống hay làm giấy tờ giả.
 • Sổ tiết kiệm được bảo lưu sau khi cấp visa, phòng trường hợp Đại sứ quán yêu cầu giấy xác nhận số dư hoặc sổ gốc trong thời gian xét duyệt visa.
 • Mọi thủ tục đều được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng.
 • Cam kết mức chi phí cạnh tranh nhất hiện nay và luôn có nhiều ưu đãi.
 • Tất cả các các sổ tiết kiệm đều là sổ thật 100%.
 • Sổ tiết kiệm được làm trực tiếp tại các ngân hàng uy tín như: VietinBank, BIDV, Sacombank, VietcomBank,…
 • Giấy xác nhận số dư song ngữ đảm bảo đủ điều kiện xin visa các nước.
 • Thủ tục đơn giản, làm nhanh trong ngày.
 • Hỗ trợ làm hồ sơ online với khách hàng ở xa.
Xem thêm  Thủ tục chứng minh tài chính du học Anh

Visa Đồng Nai cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính không chỉ đơn thuần phục vụ khách hàng có nhu cầu chứng minh tài chính. Bên cạnh việc giúp khách hàng việc có sổ tiết kiệm thì công ty luôn chú trọng đến trải nghiệm khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ tài chính của công ty.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tại Visa Đồng Nai
Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tại Visa Đồng Nai luôn uy tín

Thủ tục làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

Thủ tục của dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tại Visa Đồng Nai khá đơn giản như sau:

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu gửi cho Visa Đồng Nai bằng hình thức thuận tiện nhất cho khách.
 • Bước 2: Nếu sử dụng dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày để chứng minh tài chính, bạn sẽ phải lên ngân hàng ký tên để nhận sổ chuyển nhượng.
 • Bước 3: Sổ tiết kiệm hoàn thành sau 1 ngày làm việc, gửi tới tận nhà khách hàng hoặc khách có thể nhận trực tiếp tại ngân hàng.

Cách mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

Mở sổ tiết kiệm để xin visa ở 2 hình thức chứng minh visa du lịch và du học thường được tiến hành như sau:

Mở sổ tiết kiệm thông thường

Hiện nay, cách mở sổ tiết kiệm để xin visa chứng minh tài chính không quá phức tạp, thời gian làm sổ tiết kiệm chỉ tầm 1 ngày làm việc. Bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ hợp lệ như:

 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc bản photo/hình chụp/hình scan rõ chữ, không mất dòng.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Một số ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng trực tiếp đến ký tên.
Xem thêm  Cách chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm

Cách mở sổ tiết kiệm lùi ngày

 • Việc chứng minh tài chính lùi ngày thông qua sổ tiết kiệm lùi ngày yêu cầu bạn cần phải chuẩn bị sổ ổ tiết kiệm đã được gửi các thời điểm xin visa từ 03 – 06 tháng.  Cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày cũng không quá phức tạp như bạn nghĩ, hiểu một cách đơn giản là lấy những sổ tiết kiệm đã được gửi cách đây 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm để làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng sang cho người cần dùng. Nhưng bắt buộc việc chuyển quyền sử dụng này phải được sự thỏa thuận giữa chủ sổ và người cần chuyển nhượng, cũng như sự cho phép của Ngân Hàng để bảo mật thông tin của khách hàng. 
Cách mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính
Cách mở sổ tiết kiệm lùi ngày

Để mở sổ tiết kiệm lùi ngày để xin thị thực du lịch, du học, công tác… khi đi bạn chỉ cần mang đủ những giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân, hộ chiếu photo của chủ cuốn sổ tiết kiệm. 
 • CMND bản gốc hay hộ chiếu của học sinh đi du học nếu bố mẹ đứng tên trên sổ tiết kiệm, hoặc hợp đồng du lịch, khoa học, tour…

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính lùi ngày của Visa Đồng Nai được đánh giá uy tín, nhanh và đảm bảo, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Visa Đồng Nai cung cấp đầy đủ những dịch vụ liên quan tới visa xuất – nhập cảnh. Hãy liên hệ ngay với Visa Đồng Nai để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

0973.770.271