Dịch vụ xác nhận số dư sổ tiết kiệm để xin visa nước ngoài

Sổ tiết kiệm là phần không thể thiếu khi làm hồ sơ chính minh tài chính xin visa du lịch, du học. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tiền mặt để mở số tiết kiệm hoặc có tiền nhưng thời gian mở sổ chưa đạt yêu cầu. Vậy nên dịch vụ xác nhận số dư sổ tiết kiệm để xin visa ra đời. Giúp bạn hoàn thiện hồ sơ theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán. Để hiểu hơn về dịch vụ này, cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ xác nhận số dư sổ tiết kiệm xin visa

Khi xin visa buộc bạn phải chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ chứng minh tài chính gửi lên cơ quan lãnh sự cấp visa và thị thực. Trong đó sẽ gồm có cuốn sổ gốc và giấy từ xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng. Cách chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm khá đơn giản. Bởi đây là tài sản có tính thanh khoản cao chỉ sau tiền mặt. Khi bạn làm sổ tiết kiệm đã có sự xác nhận của ngân hàng nên độ tin cậy sẽ cao hơn.

Dịch vụ xác nhận số dư sổ tiết kiệm để xin visa nước ngoài
Dịch vụ xác nhận số dư sổ tiết kiệm để xin visa nước ngoài

Chứng minh số dư sổ tiết kiệm là điều bắt buộc khi bạn xin visa. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ số tiền mà lãnh sự quán yêu cầu để được đáp ứng. Hoặc có rất nhiều người dù có tiền nhưng vì yêu cầu kinh doanh nên phải giữ lại bên mình để xoay vòng vốn trong thời gian ngắn. Vì vậy không thể đáp ứng được các yêu cầu của lãnh sự.

Thế nên dịch vụ xác minh số dư sổ tiết kiệm ra đời. Bản chất của dịch vụ này sẽ dùng số tiền của những cá nhân/ tổ chức nhàn rỗi để giúp cho những ai có nhu cầu trong thời gian ngắn (đủ để xét duyệt visa) và lấy phí theo % số tiền bạn cần chứng minh.

Xem thêm  Dịch vụ chứng minh tài chính Agribank

Những công ty cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn lo liệu các khâu chứng minh tài chính. Thậm chí dịch vụ giúp bạn làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính với cơ quan lãnh sự. Sau khi khách hàng được cấp visa thì sổ tiết kiệm sẽ không còn tồn tại.

Nên sử dụng dịch vụ mở sổ tiết kiệm không?

Thông thường với những loại visa riêng biệt và tại các nước khác nhau thì các viên chức lãnh sự quán đều có những yêu cầu về tài chính khác nhau. Có thể công khai hoặc cũng có thể là những mức tài chính mà bạn cần phải tự mình xác định.

Nên sử dụng dịch vụ mở sổ tiết kiệm không?
Dịch vụ mở sổ tiết kiệm để đơn giản hóa quy trình, tiết kiệm thời gian và tránh tốn nhiều công sức và tiền bạc khi mở sổ.

Với những nước phát triển như Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu, thường bạn sẽ phải tự là người đánh giá hồ sơ chứng minh tài chính của mình đã đạt hay chưa. Và bản thân nó đã đủ mang lại sự tin tưởng cho các viên chức lãnh sự quán hay chưa. Bởi đây là loại hồ sơ bắt buộc nên nếu bạn không đủ tài sản và tiền gửi tiết kiệm để đáp ứng yêu cầu xin visa thì bạn sẽ cần dùng đến các dịch vụ chứng minh tài chính, dịch vụ xác nhận số dư tiết kiệm để đảm bảo hồ sơ của mình và các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ chứng minh sổ tiết kiệm xin visa uy tín hiện nay.

Hiện tại có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chính minh tài chính. Tuy nhiên hiếm có đơn vị nào đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao, thủ tục hoàn thành nhanh gọn, tỉ lệ thành công thị thực cao như Visa Đồng Nai. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thị thực xuất nhập cảnh, Visa Đồng Nai hiểu được những khó khăn, trở ngại mà bạn gặp phải trong việc chứng minh số dư sổ tiết kiệm. Vì vậy mà dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đã có mặt.

Xem thêm  Ngân hàng cho vay không cần chứng minh thu nhập
Dịch vụ cung cấp số dư sổ tiết kiệm
Dịch vụ chứng minh sổ tiết kiệm xin visa tại Visa Đồng Nai uy tín nhất hiện nay.

Visa Đồng Nai cam kết cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa uy tín, chuyên nghiệp. Sẵn sàng phục vụ khách hàng trong và ngoài nước một cách nhanh chóng. Đến với Visa Đồng Nai bạn hoàn toàn yên tâm bởi:

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Visa Đồng Nai sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, luôn cập nhật liên tục các thay đổi trong quá trình xin visa các nước. Nhân viên tại Visa Đồng Nai sẽ hỗ trợ và tư vấn trung thực, tận tình cho bạn khi sử dụng dịch vụ. Đảm bảo giúp bạn xây dựng hồ sơ chứng minh số dư tài khoản tiết kiệm sao cho đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất.

Hợp pháp và an toàn

Số tiết kiệm do ngân hàng phát hành theo đúng quy định của pháp luật, 100% đủ tiêu chuẩn xét cấp thị thực. Khi Đại sứ quán xác minh thì số tiết kiệm của bạn luôn được xác nhận vì thông tin số tiết kiệm đứng tên bạn được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống ngân hàng.

Thủ tục nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ chứng minh số dư sổ tiết kiệm tại Visa Đồng Nai đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần đến ký tên, đóng một phần chi phí là đã có ngay các hồ sơ giấy tờ liên quan đến sổ tiết kiệm theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán.

Có đầy đủ hồ sơ giấy tờ

Sau khi nhận được thông tin của bạn. Visa Đồng Nai sẽ liên hệ ngân hàng và hoàn tất các thủ tục chứng minh tài chính, mở số tiết kiệm trong vòng 24 giờ. Bạn sẽ nhận được đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 02 giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm được dịch thuật song ngữ Anh – Việt
  • 02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu bản chính của ngân hàng
  • 01 số tiết kiệm gốc đối với khách hàng có nhu cầu mượn sổ đối chiếu khi phỏng vấn.
Xem thêm  Chứng minh tài chính visa Schengen

Chi phí dịch vụ xác nhận số dư sổ tiết kiệm để xin visa hợp lý

Làm sổ tiết kiệm tại Visa Đồng Nai
Chi phí dịch vụ xác nhận số dư sổ tiết kiệm để xin visa tại Visa Đồng Nai vô cùng rẻ và hợp lý

Dịch vị xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại Visa Đồng Nai đảm bảo chất lượng cùng với mức giá vô cùng hợp lý với tất cả đối tượng khách hàng. Đặc biệt chi phí cạnh tranh hơn nhiều đơn vụ cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính khác trên thị trường. Để xem chi tiết về giá dịch vụ, bạn liên hệ Điện thoại: 0973.770.271 – Hotline: 0931.720.768  Visadongnai.com.vn để nhận báo gia chi tiết.

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có được nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ mở sổ tiết kiệm để xin visa. Hãy an tâm và đến với Visa Đồng Nai để sử dụng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng cùng mức phí phù hợp nhé. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

 

 

0973.770.271