Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Xin Visa Uy Tín Tại Biên Hòa, Đồng Nai

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ chứng minh tài chính xin visa được mở ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng bạn không biết nên chọn dịch vụ nào uy tín? Giá phải chăng và hỗ trợ nhanh? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn dịch vụ chứng minh tài chính xin visa uy tín, được nhiều người tin cậy.

Dịch vụ chứng minh tài chính visa uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng nói chung, lĩnh vực chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập nói riêng. Visa Đồng Nai hiểu những khó khăn, trở ngại mà khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu chứng minh năng lực tài chính.

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Xin Visa Uy Tín Tại Biên Hòa, Đồng Nai
Visa Đồng Nai là dịch Vụ chứng minh tài chính xin Visa uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai

Vì vậy, Visa Đồng Nai, cung cấp dịch vụ mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính như: Chứng minh tài chính du học, chứng minh tài chính du lịch, định cư, chứng minh tài chính lùi ngày, mở sổ tiết kiệm lùi ngày,….Đối tượng phục vụ của công ty là các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu chứng minh tài chính. Visa Đồng Nai tự tin là đơn vị uy tín đi đầu với sự chuyên nghiệp – Nhanh chóng – An toàn, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Visa Đồng Nai sẽ được hỗ trợ tối đa, toàn bộ quá trình chuẩn bị và thực hiện hồ sơ cũng như giao dịch với khách hàng đều được diễn ra tại Ngân Hàng để đảm bảo độ chính xác, an toàn, chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn tất dịch vụ khách hàng sẽ nhận được:

  • Giấy xác nhận số dư (XNSD) bản gốc có mộc và chữ ký của Ngân hàng
  • Sổ tiết kiệm bản sao có mộc Ngân hàng
  • Sổ tiết kiệm bản gốc (nếu cần khách vui lòng báo trước khi làm hồ sơ)
Xem thêm  Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Visa Đồng Nai là đối tác của nhiều Ngân hàng lớn: MBbank, Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, VIB, Bắc Á, ACB, HDbank, Bảo Việt,… cam kết mang đến cho khách chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách cho từng thời điểm và từng mục đích.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Visa Đồng nai

Dịch vụ uy tín

Visa Đồng Nai là công ty chuyên dịch vụ chứng minh tài chính uy tín được các ngân hàng lớn bảo lãnh, quý khách sẽ được làm trực tiếp tại ngân hàng, sau khi hoàn tất thủ tục với đóng phí, ngoài bảng phí niêm yết quý khách không phải thanh toán thêm một khoản phí nào khác.

Dịch vụ chứng minh tài chính Visa Đồng nai
Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Visa Đồng Nai chính là sự uy tín, đảm bảo, phí dịch vụ cực rẻ

Đảm bảo an toàn

Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100%, có dấu của Ngân hàng, bạn có thể mượn sổ gốc để đối chiếu, phỏng vấn. Sổ gốc được Ngân hàng bảo lưu đảm bảo đủ điều kiện để xét Visa.

Thời gian nhanh chóng

Sau khi nhận hồ sơ từ khách hàng, công ty và ngân hàng sẽ tiến hành làm việc ngay với khách hàng để đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng. Trong trường hợp khách hàng ở xa không đến được Ngân hàng Visa Đồng nai sẽ linh hoạt chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nơi khách hàng sinh sống.

Quy trình bài bản

Quy trình làm việc và xử lý bài bản, Visa Đồng Nai nắm rõ các quy định của bộ Ngoại giao Việt Nam, cũng như các quốc gia khác, từ đó đảm bảo việc chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính xin visa được đảm bảo đúng quy chuẩn và quy định.

Phí cạnh tranh

Quy trình chứng minh tài chính xin Visa của Visa Đồng Nai được tối ưu, giúp quý khách không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được chi phí.

Xem thêm  Ngân hàng cho vay không cần chứng minh thu nhập

Bảo mật thông tin

Mọi thông tin của quý khách hàng khi làm việc với Visa Đồng Nai sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng với mục đích cung cấp dịch vụ. Vì thế bạn hãy hoàn toàn an tâm khi giao thông tin cho công ty nhé.

Mở sổ tiết kiệm trong hệ thống đa dạng ngân hàng

Dịch vụ chứng minh tài chính làm visa 
Mở sổ tiết kiệm được hầu hết các ngân hàng khách yêu cầu

Tùy thời điểm và tình hình thực tế, Visa Đồng Nai sẽ chủ động lựa chọn Ngân hàng. Công ty có thể mở sổ tiết kiệm tại hầu hết các Ngân hàng như: Vietcombank; Vietinbank; Agribank; BIDV; ACB; Sacombank, NCB, SCB, SHB, EximBank, SeaBank, OceanBank, PVCombank…

Biểu phí dịch vụ chứng minh tài chính ngân hàng 

Tùy vào mục đích và số tiền mở sổ tiết kiệm, kỳ hạn sổ mà sẽ có từng biểu phí cụ thể, tương ứng khác nhau để quý khách biết. Bảng phí sẽ có sự thay đổi tùy từng thời điểm, mục đích chứng minh nên bạn truy cập vào website Visadongnai.com.vn để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Visa Đồng Nai sẽ có những ưu đãi và khuyến mãi, giảm giá đặc biệt cho khách hàng, vì vậy hãy liên hệ ngay với công ty để được tư vấn và thực hiện các thủ tục để nhanh chóng và đơn giản.

Quy trình chứng minh tài chính xin Visa tại Visa Đồng Nai

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của Visa Đồng Nai trọng sự minh bạch trong quá trình xử lý hồ sơ nhưng cũng đảm bảo sự chính xác vì lý do đó quy trình Chứng minh tài chính của công ty thực hiện như sau:

Dịch vụ Visa Đồng Nai
Khách hàng cầm trên tay sổ tiết kiệm làm tại Visa Đồng Nai
  • Tiếp nhận thông tin và thắc mắc của khách hàng
  • Giải đáp thắc mắc, tư vấn dịch vụ phù hợp và công khai toàn bộ chi phí. Trong quá trình tư vấn sẽ giải thích tường tận các lựa chọn để khách hàng tham khảo và lựa chọn gói tài chính tốt nhất theo nhu cầu của bản thân
  • Khách hàng đồng ý với dịch vụ sẽ được lưu thông tin và đặt lịch làm hồ sơ, sau đó nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ thông báo cho khách chi tiết về thời gian địa điểm cũng như các lưu ý liên quan đến quá trình mở hồ sơ
  • Khách hàng mang CCCD gốc hoặc PASSPORT gốc đến Ngân hàng mở hồ sơ dưới sự hỗ trợ và giám sát của Ngân hàng, đảm bảo độ chính xác và minh bạch trong quá trình làm hồ sơ
  • Khách hàng thanh toán phí và nhận hồ sơ.
Xem thêm  Dịch vụ chứng minh tài chính du học Vietcombank

Lưu ý: Đối với khách hàng không có thời gian Visa Đồng Nai nhận hỗ trợ chứng minh tài chính nếu khách không đến được Ngân hàng để mở hồ sơ. Đảm bảo 100% về tính chính xác và xác thực của hồ sơ, khách hàng có thể kiểm tra với ngân hàng về độ tin cậy.

Được đánh giá là dịch vụ chứng minh tài chính xin Visa uy tín, nhanh chóng nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai, vì vậy Visa Đồng Nai tự tin có thể làm tốt cho khách hàng của mình. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ qua website Visadongnai.com.vn để được hỗ trợ, quá trình tư vấn và giải đáp thắc mắc của Visa Đồng Nai hoàn toàn miễn phí và được ưu tiên hàng đầu.

 

0973.770.271