Dịch vụ làm Visa Uzbekistan chuyên nghiệp tại Visa Đồng Nai

Visa Đồng Nai là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa Uzbekistan, đáp ứng nhu cầu của công dân nước ngoài hoặc người không quốc tịch muốn nhập cảnh vào Uzbekistan hoặc quá cảnh thông qua Visa nhập cảnh.

Theo quy định pháp luật của Cộng hòa Uzbekistan, công dân nước ngoài hoặc người không quốc tịch có thể xin cấp visa tại các cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự của Uzbekistan ở nước ngoài, sau khi nhận được xác nhận cấp visa Uzbekistan từ Bộ Ngoại giao Uzbekistan.

Dịch vụ làm Visa Uzbekistan tại Visa Đồng Nai

Quá trình cấp visa sẽ dựa trên đơn xin cấp visa của cá nhân hoặc tổ chức mời có thường trú hoặc tạm trú tại Uzbekistan, được gửi đến Bộ Ngoại giao Uzbekistan.

Thời gian xử lý visa là khoảng 10 ngày làm việc, tùy thuộc vào việc nộp đúng hạn theo quy định.

Để xin cấp visa Uzbekistan, công dân nước ngoài hoặc người không quốc tịch phải nộp các giấy tờ sau tại cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự của Uzbekistan ở nước ngoài:

  • Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân (đối với người không quốc tịch) có thời hạn hiệu lực ít nhất 3 tháng sau ngày hết hạn của visa.
  • 2 bản đơn xin cấp visa hoàn chỉnh.
  • 2 ảnh màu cỡ ảnh hộ chiếu.
  • Ngoài các giấy tờ nêu trên, đối với visa quá cảnh, công dân nước ngoài và người không quốc tịch cần có visa của quốc gia đến cuối cùng và giấy tờ đi lại xác nhận ngày khởi hành từ Uzbekistan. Thời gian xử lý visa trong trường hợp này là 3 ngày làm việc.
Xem thêm  Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Đối với công dân nước ngoài và người không quốc tịch đến từ quốc gia không có cơ quan đại diện ngoại giao hoặc lãnh sự của Cộng hòa Uzbekistan, họ có thể xin cấp visa tại Phòng cấp Visa của Bộ Ngoại giao Uzbekistan tại sân bay quốc tế Tashkent. Trong trường hợp này, cá nhân hoặc tổ chức tại Uzbekistan phải nộp đơn trước lên Bộ Ngoại giao Uzbekistan theo quy trình đúng và yêu cầu xin xác nhận cấp visa từ Bộ phận cấp Visa của Phòng lãnh sự trước khi chuyển cho người được mời. Người được mời sẽ mang xác nhận này khi mua vé và qua cửa kiểm tra hộ chiếu. Visa sẽ được cấp tại Bộ phận cấp Visa của Bộ Ngoại giao Uzbekistan tại sân bay quốc tế Tashkent.

Visa Uzbekistan

Visa Đồng Nai cam kết mang đến dịch vụ làm Visa Uzbekistan chuyên nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu rõ về quy trình xin cấp visa Uzbekistan, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu thu thập giấy tờ, điền đơn xin visa đến quy trình nộp hồ sơ và theo dõi tiến trình xử lý.

Chúng tôi cam kết xử lý hồ sơ nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về các yêu cầu và quy định visa Uzbekistan, đảm bảo khách hàng có đầy đủ thông tin cần thiết để chuẩn bị hồ sơ đúng cách.

Xem thêm  Dịch vụ xin Visa Thụy Sĩ du lịch, học tập, làm việc 2024

Với dịch vụ làm Visa Uzbekistan của Visa Đồng Nai, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy. Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định và quy trình pháp lý, đồng thời đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ của khách hàng.

Hãy để Visa Đồng Nai giúp bạn tiếp cận với Uzbekistan một cách thuận tiện và nhanh chóng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ làm Visa Uzbekistan một cách chuyên nghiệp và tận tâm.

0973.770.271